Ano po kaya iyan hindi ko po alam kung buntis ako ano po ibig sabihin nyan????

Advise po###

Ano po kaya iyan hindi ko po alam kung buntis ako ano po ibig sabihin nyan????
2 Các câu trả lời

pwede pong ovulating kasi mukang eggwhite po. pag kasi pregnant or possible pregnant most of the time whitish na basa (parang malabnaw na lotion) ang common discharge. try ka po mag PT.

discharge can mean anything. if you want to know kung pregnant ka, mag pt na po kayo