Baby duyan

Advisable po bang bumili ng baby duyan? Yung nakacrochet?

6 Các câu trả lời

Para sakin mommy ok ang duyan feeling kasi nila yakap sila kapag nasa duyan. Wag lang po yung duyan na malalaki yung butas delikado po. Ganito po yung duyan na binili ko

5y trước

Wala po kaming pwede pagsabitan dito sa bahay e. 😔

Yup. May choices ka naman either yung ordinary duyan or masinsin(yung di lukusot ulo ni baby) 😊😊😊 i ordered mine sa fb lang sa marketplace hehe

5y trước

Mahal po pala maam. Hehe

Hindi po, lalo na kung malaki ang pagitan, pwede po kc sumuot ang ulo don masakal pa ang baby or any part ng body nya mabalian pa..

No.. May mga baby lumusot ulo nasakal.. And wag nyo na iduyan baby nyo masyado.. ma shaken syndrome pa cla..

5y trước

baby ko di ulo ang lulusot laging paa haha pero im not using it na kasi nasanay na sya na sa stroller naka higa

Nakakatakot po yun gamitin

For me ,no