Problem: Breast Feeding Moms With Chickenpox

Advisable po ba na mag breastfeed ang mommy na may bulutong tubig? Magkakasama po ba ito sa baby o okay lang po. Salamat po sa sasagot ☺

2 Các câu trả lời

Hindi ko po sure sis mas mabuti po pacheck up ka po sa doctor pra mas maresetahan ka po ng mga need mo. Share ko lng dn sis pure breastfeed xe q sa baby ko hnhgang naun 1yr.mahigit na sya ayoko dn sna padedehin sya pag maysakit ako kgya ng ubo sipon bka xe mhwa pero may nabasa ko na kht dw maysakit ang mommy pde mgpabreastfeed kya bnbreastfeed ko padin sya kht may ubo at sipon ako d nmn po nhhwa. Kso sau bulutong sis kya mas mabuti check up tlg pra sau at pati n dn ky baby po

Yes pwede mag breastfeed basta hindi affected yung dede. And mag long sleeves ka and facemask para hindi mahawa si lo