bigkisan

Advisable ba na bigkisan si baby? 1st time mom here. As per pedia kc, hindi na daw need. Sabi nmn ng byenan ko, mag bigkis daw si baby ko. 21 day old baby girl....

21 Các câu trả lời

Hmmm binigkisan ko before ang baby ko kasi sabi ng byenan ko. (O diba nakakaloka talaga sila) Pero kung maibabalik ko lang hindi na. I would rather not. Di na talaga sya adviseable e. Yan din ang sasabihin ng mga pedia pag nag ask ka sa kanila. Dami lang talagang feeling maraming alam at pilit na binabalik yung nakagawian dati don’t mind them

Ako sa gabi binibigkisan ko, sabi din ng pedia hindi na kailangan ngayon bigkis. Pero isipin mo halos lahat tayo binigkis nung baby, buhay pa naman tayo ngayon diba? 😂 Saka pag iyakin bata may tendency lumuwa ung pusod nya, mas iyakin siya sa gabi so binibigkis ko, di naman mahigpit.

4y trước

Myth lang yon. Naniniwala kayo sa mga ganyan.

yung baby ko binigkisan ko din(basta di masikip o dapat comfortable si baby and also dapat nicheck kc some times nababasa ng ihi nya) hanggat hindi ok pa pusod..o di pa nalubog...kc pagnaiyak o nairi pagnapupo..nalabas..nung ok na..di ko na sya ginamitan..

Sundin mo po un pedia kesa sa byenan mo hehe. Un babies po kc sa tyan po cla humihinga so pg nlagyan mo cia ng bigkis mhihirapan cla huminga. Un po un advice ng pedia qna boss qdn hehe.

Maam pag nagkasakit ang anak mo sa pedia ka magconsult, wag sa mga matatandang kung anuano pamahiin. Oo experienced sila pero hindi yon scientifically explained gaya ng sa pedia

Momshie hindi po lahat Ng pusod binibigkis Kung okay Naman ang pusod Ni baby Hindi na kailangan,ung baby ko 4months old na Hindi po nagamit ung bigkis.

No need na po. Please tell her na advice ni PEDIA ang susundin, kasi may study na no relation ang pag gamit ng bigkis sa baby sa kung ano mang dahilan.

Pedia sundin mo mommy. Kasi di naman in laws mo mahihirapan kapag may nangyare kay baby kundi ikaw at ang baby mo.

Hindi advisable. Yung Matatanda Lang mahilig ipagpilitan na bigkisan. Pwede macompress organs nila sa bigkis.

NO NEED NA PO. 😊 Just tell na lang your mother in law na, as per your baby's pedia, hindi na kailangan yun