Normal lng po ba yung gntong discharge sa 38w.? Mejo itchy dn po s pempem ko.Yeast infection kya to?

18 Các câu trả lời

The best po ang warm water after a bath and before sleeping. Yan po ang routine ko lagi wag nyo po sasabunin ang private kase po lalo sya namamaho dahil kulob po. Thank me later. Wala ng odor ang private part mo ligtas kapa sa infection.

4y trước

Saka keep it dry dahil ang bacteria po ay nabubuhay sa mga basang part na di natuyong maigi.

huhuhu paano nadedetermine sa ganyang discharge kung malapit na mag labor? e diba po normal naman tlga na may discharge sa mga buntis as long as hindi maamoy at makati 🤧

most likely sis yeast infection lalo n pag makati, ska pag hinawakan marami Lalo na sa singit singit ng pepe, tpos pag hinugasan lalong kumakati.

4y trước

wala nman po syang pantal or butlig basta may tyms po na makati sya minsan po kahit bagong ligo makati din po .

Same case po tayo. Makati din po pwerta ko and nag increase na milky white discharge ko. 38w3d din po ako ngayon at 3cm na.

4y trước

salamat po .😊

mg GynoPro ka, every wiwi wash ng Gyne Pro para di ka magkaroon ng infection. Ito un recommend ng OB ko..

ask ko lang po ako po kasi di ko alam bkit nagkakaodor then discharge di naman po ako buntis

Ganyan po discharge ko pag natuyo sa panty nagiging color yellow. Pero hindi naman Makati.

leukorrhea yan mommy. milky white discharge. sign that you'll go into labor soon. God bless!!!

4y trước

malapit na po ba manganak kapag ganyang discharge? ganyan din po kasi ko 30 weeks pregnant po

ganyan din po ako. pero hndi naman xa maamoy at makati sa pempem.. 39weeks 😊

Betadine feminine wash lang po mommy, best of all yeast infection 😉

4y trước

Betadine and canestine po ang niresita sakin n dok nung 28weeks ako na nagka infection din, for external used naman po sya kaya safe ky baby.