Positive na po ba to? Ito po yung gamit kong pt

12 Các câu trả lời

mga mommies nagtest po ulit ako ngayon huhu super happy nag intay na talaga ako this time mga 1-2 mins lang lumabas na yung second line thou malabo pa talaga siguro super early lang rin kaya ganon🥹 thank you po Lord♥️

yes po ganyan din po unang try ko ng pt nung november... mag try k po ulit isa p mas malinaw n po pangalawa guhit... pacheck up n din po kayo mi

Oo mhieee! Positive na yan. Pero mag test ka ulit early morning. Ganyan din sakin sa unang PT ko.

ulitin mo sis tas kapag unsure kapa din, try mo thru blood. hehe

yes mii. ganyan din sakin

Yeeeess po may faint line

positive

yes po

yes