Hi mommies! Pwd po ba magpa haircut na buntis.. I'm 33 weeks pregnant!

10 Các câu trả lời

yes pwede pagupit why naman magiging bawal?😅 ang hindi po pwede muna hair treatment dahil sa chemicals.. btw always wear facemask mas mainam double your mask while nasa salon para di masingot ang chemicals na treatment sa ibang customers

why bawal? I don't get it. chop or trim lang naman. avoid (strong) chemicals, application man or even the smell of it.

Bawal pag walang pambayad😂 gorabels na at magpagupit 😅💇‍♀️

Yes na yes po :)

Yes pwedeng pwede.

yes pwede po.😊

pwede naman..

yes po mamsh.. 😊

2y trước

Thanks po🤗

oo nman.

OH YESSSS