Hello mga momsh normal lang po na parang nag babalat ung skin ni baby?

9 Các câu trả lời

kung newborn or mga 1 month old, cradle cap tawag dyan. kusa naman nawawala yan. gamit ka ng moisturizing na pampaligo ni baby. yung mga nakasabit sa buhok pwede mo gamitan ng malambot na brush pagkaligi nya suklayin mo nun. pwede din lagyan ng baby oil pero wag sobra lalo sa ulo kasi baka mapanot naman.