Ask ko lang po 10weeks buntis po ako pero po may pumapatak po sakin na dugo normal lang po ba yun?

10 Các câu trả lời

Madami ba mommy may masakit ba sayo mag pa consult ka kay ob baka mahina kapit ni baby kaya nag spotting ka para safe kayo ni baby

no mommy, hindi po iyon normal please visit your OB po para malaman nyo kung ano po ang dapat gawin at di na po kayo mag worry.

Not normal po. Any bleeding or spotting is not normal pag buntis.

Pacheck up kna po sa OB. Hnd po normal yung duduguin or kahit spotting.

Hndi po yta kc gnyan aq nung nakunan aq Better ask ur OB po

2y trước

siguro po ganun din yung akin nailabas kona rin kaya siguro wla ng makita sakin sa ultrasound

hindi po yAn normal consult kna ngayon sa OB MO

nope. punta sa OB. wag masyado magkikikilos.

nope. thats alarming. consult your ob.

hindi po. pa check up na po kayo agad

not normal po ang may dugo .