Pano malaman mo na mayroong ibang ang partner mo?at bawal ka mastress pero nalamang mong nbuntis nya

2 Các câu trả lời

Nalamang mong buntis sya at bawal ka din mastress kc buntis ka din? What should you do? At pinapili mo sya pero ayaw nya pumili,, may mga anak nako sknya b4 tong baby ko sa tummy,

Let go! Not worth it. If mahal ka nya at mga anak nyo no need magkaroon ng pagpipilian

2y trước

Sobrang sakit ayoko umiyak at malungkot prroy durog na durog ako. 3rd trimester kona din pero apektado ko sobra