ano po maganda gawin pag sinusumpong po kau ng heartburn at 28 weeks po

1 Trả lời

pag sa gabi po wag Masyado heavy meal or atleast bawas rice po talaga if ever Naman po na after kumain wag agad humiga o kahit sandal na paupo nakakacause din po Kasi Ng heartburn , then kapag feeling na naninikip dibdib like gusto mo magburp or something mainit na tubig lang po inumin na may kauntint asin , as in konti lang po, then inhale , then exhale sa bibig po