25 weeks and 5days nako, kaso bat laging sa pusunan ko nag kick si baby normal lang ba yon?

3 Các câu trả lời

dipa kasi ko nag papaultrasound this month kasi 7months nako, pero ramdam kong asa baba lang siya unlike sa panganak ko na asa taas siya saka mababa yung tiyan ko ngayon

ako nga mamsh ganyan din e sa may puson ko nag ki-kick si baby nung nagpa ultrasound ako una paa ni baby ,pero ngayon d na masyado ramdam sa may puson

normal lng po yan mi