mga momsh sino po dito nkapag 2nd dose booster po slamat sa sasagot?

5 Các câu trả lời

Ako Po bago ko nalaman na buntis Ako nakapagpa booster Nako. ok Naman baby ko sa awa Ng dyos. pero kung alam kong buntis Nako non d din Ako papabooster eh. own opinion ko lang.

ask OB po. kasi bago pa ko mabuntis fully vaccinated na ako pero i'm not planning on booster. okay na ko. flu vaccine ang binigay saken ngayon ng OB ko.

Ayoko po mag pa booster.. Takot po ako kasi may kakilala po kmi 2 buntis nagpa booster ng moderna namatay baby sa chan

Aq kc ung miscarriage q is sa tingin q dahil nagpa covid 19 vaccine aq Kya ayko muna mgpa 2nd booster

Me po, safe naman kami ni baby. Basta 14W and above.