5weeks po aq pero base sa transv ko po no embreyo no egg yolk SAC palang blik ako in 2weeks for tvs

22 Các câu trả lời

To early pa po sakin din 5weeks wala pang nakita then mga 8weeks nako nagpa transV ulit ako ayun meron ng. Hearbeat saka embryo ❤️

too early p kc mamsh ako nun nagptrans v po going to 8 weeks na pra mdetect na Rin ang heartbeat ni baby

inom ka lang mga reseta sau sis lalo folic same sakin pgbalik ko my hb na sya❤️

kamusta po? nakita na po ba si baby nyo? ilang weeks na po ayon sa ultrasound?

sakin nakunan Po ako Hindi ko pa alam kung ano Yan Nakita sa ultrasound ko

ako po nagpatvs din 5weeks and 6days may heartbeat na din po agad

8-9 weeks po kita n hb ni baby...

clear na raw Kasi yun loob😭

normal lang kasi maaga pa

sana tlga Hindi PCOS yan