Dapat ba ko mag worry? Sumasakit yung balakang ko tas nag ka cramps ako

1 Trả lời

Kung naba-bother ka na, mainam na sa OBGyne mo na ito ikonsulta. Normal kasi na nag-aadjust ang katawan, lumalapad para sa paglaki ng bata. Watch out lang kung may kasama itong (red) discharge. Hindi mo nabanggit kung ilang weeks ka na at kung gaano katagal mo na ito nararamdaman. Mainam na magpacheck up na para di ka na magworry.