4months na Po Ang baby mag poop Po Sya mnsan dalawa tatlo tas ilng week Napo ,normal Lang Po ba Ito

4months na Po Ang baby  mag poop Po Sya mnsan dalawa tatlo tas ilng week Napo ,normal Lang Po ba Ito
2 Các câu trả lời

Normal po yan kasi baby ko since 1 month 3-4 times nag poop a day. Madalas po kaya sila nag poop ng ganyan possible na nilalabas yung ubo and sipon.

As long as wala pong dugo or hindi siya na de-dehydrate, okay lang po yan. Baka din po kasi matakaw baby niyo kaya pala poop na siya.