Positive po ba pag ganyan po malabo yung pangalawa?first time user lang po kasi ako thankyou po

28 Các câu trả lời

hey we have the same name at surname..congrats positive na po yan.. and I am pregnat also..😊 Rona Mendoza din name ko😊

3y trước

this is also my first pregnancy din.. congrats to us.. but I am now 30 and turning 31😊🥰

Congrats positive! Mas faint pa akin dyan kasi nagtake ako ng pt before period date. Gave birth last Mar 2 2022😁

yes positive po pareho kahit faint line considered as positive po kc pag negative walang guhit as in, congrats po!

3y trước

Thankyou po 😊

Yes po even the most faded one basta may linya at na read between the said time frame positive po 🥰

Yes po, positive po yan😊❣️ ganyan din yung sakin noon. Congrats momshieee 😊❣️

3y trước

Try mo ulit mag pt by next week. Yung unang ihi mo sa umaga para sure.

Yes po, positive na positive. Congrats 🎉

3y trước

dipa po kasi ako nakakapag pa check up

Yes po positive po yaan. 😊

3y trước

Thankyou po sa pag sagot 😊

yes Mommy positive po yan congrats😊

3y trước

ewan ko Lang Mommy punta na Lang kayo ospital Kung magkano magpacheckup po.

Yes positive.. Congrats po😊

opo malabar nman tlaga yan