Sino po ditu mababa ang dogo habang nagbubuntis? yung anemia

2 Các câu trả lời

wag pong mag alala, pang 3 baby ko na anemic pdin Ako 😅 need mo Ng multivitamin at folic acid na may ferrous sulfate KC po pag buntis nag shshare kau ni baby Ng dugo, Lalo na ung Buto mo kaya calcium need din yan. pag Wala kang calcium Kunin Ng katawan ung calcium sa ngipin... kaya uminum ka Ng calcium... and ung dugo mo sa kamay Wala ka n nganga dugo cnasayang mo pa, TaaS mo ung kamay mo para umakyat yan, pag nanuyo yan... saying lang Kay baby mo na lang ibigay...

2y trước

hindi dugo naka tusok sa kanya iron sucrose yan pampataas ng count ng dugo sinalinan din ako nyan 😅

Ako po, mommy sa 2 pregnancy ko in 2020 and in 2021 anemic ako