Sino po dito ang may Gestational Diabetes at pinag insulin ng Dr.? Ano pong diet ginagawa niyo?

Sino po dito ang may Gestational Diabetes at pinag insulin ng Dr.?
Ano pong diet ginagawa niyo?
11 Các câu trả lời

Ako po. Naka insulin ever since na mapreggy. I have type 2 diabetes. Mas controlled lang kinakain pero wag mong bibiglain, more on protein, less rice if di kaya iwasan ang rice much better si red rice or brown rice. More veggies, fruits may certain fruits lang na pwede kasi mataas din sa sugar ang fruits. Proper diet and follow lang kung ano ung inadvise sayo ni OB/endo para okay si baby. Im 38wks na po and until now naka insulin pa din ako.

nung nagpatest po ako ng ogtt mataas dn po sugar ko sb ni ob may gdm daw ako kaya bunawasan ko kanin ko halos 4n kutsara lang at ung ulam medyo madami pero more on gulay n pinakuluan lmg sa tubig sa umaga quaker oats lng kinakain ko sa araw2 n test ko ng blood sugar awan ng dios normal nman lahat ng test ko

ako, 3 times a day akong nag inject..ang taas ng dosage ko...until ngayon na 4months na baby ko.inject pa rin..grabing diet ang ginawa ko..brown rice, isda manok lang..tapos bawal din ibang fruits😔

kamote lang po instead na bread. at rice kaunti lang nakakagutom.po talaga . sa prutas minimal.lang din

balance doet bawal ang refined sugar. natural sugar pang makukuha sa complex carbs at fruits

pero d po ako pinag insulin ng ob ko pinamonitor lang nya sugar ko kc controlled nman

No rice everynight, avoid sweets, eat vegetables and fruits

oatmeal ung wala flavor at hardboil egg kinakain ko

saken mih low fat low salt less rice and no sweets

and more water to take