How to provide milk to my unborn baby while my first baby breast on me?

1 Trả lời

do you want to store breast milk for your unborn kid until he/she arrives? meron po kasi storage time ang breast milk, depende kung san mo istore and yung room temperature. hindi naman po basta basta mawawala ang breast milk. magrereplenish din po yan pag dumating na si unborn baby. eat nutritious food (malunggay for the win) para dumami lalo milk mo mommy 😘