Mga Mommy ano po ba magandang Brand ng Diaper?? Pampers or Huggies? Thanks po.

16 Các câu trả lời

tinry ng baby ko parehas. Small kami sa huggies. then medium sa pampers naman now. mas tipid sa palitan si Pampers baby dry and upto 12hrs kasi pwede unlike si huggies dry. Mas mura nga lang si Huggies kay Pampers. Depende po kung san mahiyang si baby mo honestly. Di ko alam sa rashes kasi wala naman naging ganon baby ko.

sa 1st born ko Pampers New Born gamit ko. saka nlang ako gumamit ng Huggies nung mejo active na cya. pero sa 2nd born ko EQ diaper nalang 😁😁

Huggies yung kahiyang ng 2 anak ko. Gumagamit ako ng diaper cream kaya never naman sila nagka rash.

sakin mas okay pampers. lalo na yung baby dry na may magic gel.

Pampers for my baby. Hindi siya nagkakarashes☺️

Pampers for me never nag karashes si baby.

Rascal & friends Momypoko Unicare airpro

Parehas namin natry, mas okay Huggies for us.

3y trước

okay po.. Thanks

huggies gamit ko

Pampers po 🥰