Mga moms,ask ko lang po kung ilang weeks or dapat po ba months muna bago gupitan ng kuko c LO?tnx☺

40 Các câu trả lời

1 week palang yung baby ko nun ginupitan ko na mamsh kasi para matanggal na yung mittens nya para extra relief din. mainit kasi yung mittens tas palagi basa yung kamay nya. much better as early as possible kasi bsta ingat lng sa pag gupit nang koko ni lo

Pagmalakas na, loob mo, haha, kasi, ang kalaban mo naman jan ung takot mo baka magupit mo ung daliri e. As long nakita mo na dapat ng gupitan or mahaba na gupitan mo na pero un nga kung natatakot ka sarli mo na kalaban mo kung kelan mo gugupitan 😂

Hello. Si baby ko 1 month ko na siya nagupitan. Weekly ako nuon mag gupit. Pero kapag mahaba na kaagad hindi pa umabot ng isang linggo sinusuutan ko na lang muna ng mittens. 5 months na baby ko now, 2x aweek na ako nag gugupit.

1st gupit ng kuko ni baby is nung nag 1 month na sya, then 2 times a week na ginugupitan kase mabilis humaba kuko ni baby. Pag hindi kase nagugupitan agad may makikita na lang ako kalmot sa parts ng mukha or tenga ni baby.

si hubby first na gumupit sa kuko ng LO namin, 2 weeks palang nun si baby.. depende kasi yan momsh, palakasan ng loob, ako di ko kaya 3months na si baby nung sinimulan kong magkuko sa baby namin kasi takot ako.

Sakin momsh, 2 wks old ata sya. Mabilis kasi humaba ung kuko. Then nung unang gupit ko sknya, para kong gumugupit ng papel.. Napakanipis tlga.. Ingat2 lng.

si LO ko, after 2 weeks (for hygiene purposes daw sabi ni Doc) ngstart nko gupitan nails nya. now 2x a week ko na sya gupitan ng kuko. 🤗

mas advisable ang nail file mamsh... para safe sa pag gupit... malambot pa nmn kuko baby kaya mas magnda inail file mo na lang

akin 1month tapos lagay mo daw yung kuko sa bible yan ginawa ng nanay ko ☺️ ewan kuba kung bakit nilalagay nila .