cnu po dito ang lOw placenta? pag ganito.po ba ,hindi na ba pwede nOrmal.delivery?? #bleeding

cnu po dito ang lOw placenta?
pag ganito.po ba ,hindi na ba pwede nOrmal.delivery?? #bleeding
13 Các câu trả lời

Need BED REST pag ganyan mamshie and bibigyan ka ni OB ng pampakapit kaya punta ka agad kay OB lalo na ganyan bleeding u may cases po kami na kahit low lying placenta na no-normal kaya important ang consult kay OB Kasi sya nakaka alam ng dapat gawin and sundin u lang un mamshie lahat ng a sasabihin ni OB kaya ung iba namin patient kaya I normal. Pero meron din talaga na CS. Pero again may CHANCE na ma normal pa din sya depende sa assessment ni OB😊

Bedrest Kalang sis . wag na wag ka kikilos kahit anong gawain bahay . Ska wag ka mkikipag Contact kay Mister . Tapos Take ka pampakapit . Low Lying Placenta kalang ba ? O complete Placenta Previa ? ksi sbe ng OB pag Low Lying Placenta ka . Pwede pa tumaas yan habang Lumalaki si Baby . Yung Previa ksi ang mahirap . Nauuwi sa CS talaga . Ingat ka Sis . GodBless 💗🙏 Pray lang maging okay din Lahat .

depende momshie kung totally nakaharang ung placenta sa paglalabasan ni baby..bed rest po muna at iwas contact kay hubby mo (based sa mga napanood ko lang po) saka pa check up kana dn po para maresetahan ka ng pampakapit dpo kc normal ang bleeding, keep safe momshie

low placenta din po ako,need lang talaga bed rest.pacheck up ka momsh para sure,kasi may nirereseta po ang OB na pampakapit, malaking tulong po yun,then pag nakahiga ka ,or matutulog ka itaas mo bandang pwetan mo patong mo sa unan.ganyan sabi ng OB ko .

Pacheck up ka po momsh kc may bleeding ka. Bed rest ka po nyan at papainumin ng pampapakapit. Mataas ang chance na ma CS po pag hindi umangat ang placenta. Low lying din po ako eh pero wala naman po akong bleeding. Baka sobrang baba po ng placenta mo.

Ako po low placementa. Pero wala naman sinasabi ang ob ko. Complete bed rest lang po. Kahit wiwi, nasa tabi lang ang arinola. Poop ko naman eh, alalay talaga. Kase nasakit ang puson ko. Bawal mag lakad ng malayo or palakad lakad.

low lying placenta din po ako, awa naman ni Lord wala akong bleeding o sakit sa puson na nararamdaman, pero bed rest padin para sigurado at always pray momsh🙏

Punta po kayo hospital baka nag rupture po delikado po yun. Ganyan nangyari sakin 7 years ago, nag preterm delivery ako.

slamat po mga momshies, opo nag pa check na po akO ,take na dn ako nga pampakapit,sana pO normal,wag lang cs😊☝️

ako po..hindi..kasi pwede makasama sainyong mag Ina..dapat ika 37weeks m CS kana..hindi pwede duguin k..like my case