Possible po ba na manganak na ang 36 weeks?

8 Các câu trả lời

Possible pero considered as premature pa din po yun kasi ako po nanganak 36 weeks. Prema padin dae po ako sabi ng ob ko pero wala naman problema sa baby ko.

may nabasa po ako sa ibang group na nanganak na 36wks na d na na nicu c baby kasi malakas nmn daw at healthy.peu depende po cguro

Atleast 37weeks daw po ang full term ni baby ayon sa ob ko, mommy. Premature si baby if lumabas ng 36weeks.

pwd nmn na po 37weeks full term na basta walang magiging problem sa baby

Possible po momsh pero they are still considered as premature babies

same question 36 weeks now

Depende po ata....

yes po