28th-week sobrang puyat po ko every night heartburn, frequent urination, sleeping position wat to do

1 Trả lời

Hello po mommy kamusta po kayo? Ganyan na po talaga yan mommy inat iba ang mga changes at nararamdaman sa katawan ng buntis. Para mabawasan po ang probs, sa heartburn, iwas ka po sa maanghang, greasy na pagkain. at try mo po pakonte konte ng kain pero madalas. Sa frequent urination, normal na po yun mommy wag mo pipigilan para iwas uti. sa sleeping position, mag side lying ka ay lagyan ng unan between the knees at manipis na unan sa tyan para mabawasan ang pressure sa likod. At para marelax naman at makatulog, try mo mag warm bath at light yoga o stretching nagpapa relax ng muscle.

3y trước

thank u so much mommy 🤗 i will these advices po.. super appreciated 💕