Ilang days or month makakakita si baby?

15 Các câu trả lời

hi mommy! lahat ng babies ay nakakakita at nakaka aninag... but the question is gaano kalinaw? may phasing din yung adjustment ng mata nila every month.. babies below 6 months can't fully see their surroundings clearly... may certain distance pa lang ang malinaw sa kanila. thats why mas prominent ang sense of smell and sense of hearing nila to determine the person and their sound. 😉❤️

hi mommy, base po sa mga nabasa ko (try to research sometimes. big help si google) it will took 6 months sa mga babies for clearer vision.. ❤️😉

just enjoy momsh kasi nxttime sasabihin mo "para kelan lang, dahan-dahan anak, ang bilis mong lumaki " just enjoy the moment na newborn sya

weeks po nakakaaninag na din baby ko. 1 month medyo malinaw na ngumingit na din sya na paunti unti.. basta e enjoy mo lang momsh..

Weeks lang po nakakaaninag na, baby ko 1 month nasusundan na nya ako ng tingin

3months malinaw na malinaw na vision ni baby.

Nakakakita na baby ko 34 days

Aninag pa lang yan momsh

Nakakaaninag Na po