After manganak ilang days bago paliguan ang sangol

30 Các câu trả lời

after 1 week sis basta natanggal na ung pusod kase ung lo after 7 days pinaliguan ko na. di kase sya niliguan sa ospital na pinaganakan ko .may dugo dugo pa sya ulo non.

Next day ligo then pag uwi sa bahay everyday siya naliligo. Make sure na warm water at quick bath lang lalo nq pag may pusod pa.

d2 sa amin pagka labas mismo pinapaliguan sympre may dugo katawan nia..un ginagawa ng manghihilot na nagpapa anak sa bahay ,

pinaliguan n po agad c baby..sa ospital 3days evrydy ligo.. pero nun nsa bahy n kmi depende s weather hehehe....🥰

After birth. Sa hospital palang pinapaliguan na ng mga nurse. Habang di pa kami nakakauwi nurses ang nagpapaligo.

Sa hospital palang, pinapaliguan na agad si baby. And everyday po, quick warm bath.

Alam ko pag ndi pa tanggal ung pusod sponge bath lang muna..tas ung buhok lang..

After birth. Sa hospital palang daily na maligo si baby. Nurse yong nagpapaligo

Pinapaliguan na po nila agad ang baby mommy. pwedeng araw araw po.

Pwede na po agad paliguan si baby pagkauwi, daily warm bath.