tanong lang po,cs po ako sa panganay ko.balak ko na po sna magbuntis next yr pwde po ba magnormal

3 Các câu trả lời

Yes po pwede mommy tawag po is VBAC, pero depende po sa reason kung bakit po kayo na CS and depende din po age gap ng first baby nyo po and sa ssunod. Ako mommy from CS to VBAC po 🙂

depende po sa pagitan ng cs and sa mga magiging prenatal check ups nyo. you can read po about vbac

follow mo po si Doc Bev sa fb. advocate po sya ng vbac. madami din sya tips ☺️☺️