Bawal po ba magtanim o kahit gardening ang buntis? please need an answer po.

2 Các câu trả lời

Hindi po mommy ako noong buntis tanim ako ng tanim ng mga gulay kahit kabuwanan ko na , tapos pinabunot sakin yong mga tinanim ko dahil bawal daw sa buntis pero di ko binunot sayang kaya :,wala naman ngyari sakin . Nasa sayo naman kung maniwala ka or hindi ang mahalaga mag pray at magtiwala kay God

hindi nmn