Positive Or Negative May Malabong Lines Pakitingnan Pong Mabuti Thank You Sa Sasagot😊Jan 19 ExDMens

39 Các câu trả lời

to early lang po mommy ganyan din ako first second malabo sya ndi mo pansin ung line dine after 3weeks ng try ako ulit positive na sya dalawang besis ko ginawa positive talaga ssya 😊😊 positive yan mommy ❤

Mine is the same, the 1st I tried is positive the 2nd day is very non visible that's why I tried for the 3rd time. 10 weeks pregnant today. Just had my transvaginal ultrasound last Wednesday.

Negative pah po pag yong isa po may malinaw nah line kahit HD red basta lutang yong kulay nya positive po yon tas visit ob para rin may resita c doc lalo nah pag may spotting kah..

ako, plaging negtive sa PT urine. hahahaha pero preggy ako for 11 weeks. negative padin sa urine test. nalaman ko lang nung nag pablood test ako 😄 pabloodtest kna lang para sure.

4y trước

dito samin sa Las Pinas, P180

ganyan din po sakin sa unang pt, tas nag try ulit ako morning unang ihi sa umaga'ayon positive sya,, pt ka po ulit 😊😊

negative po. evap line lang po yan. pero kung pakiramdam niyo pong buntis kayo eh after a week, pwedeng pwede na ulit

Tey mo lng after 1 week ganyan ako dati naka anim ako ng p t bago ko ma confirm si baby

same with me but i have my LO na 😍 for me positive pero try mo after 1 week .

Mahina pa kc hcg kaya d pa nakikita tlga ganyan ako try mo after a week

May nakikita akong line. Try mo ulit next week. For me positive ☺️