28 weeks pregnant, ask ko lang if ano effect ng nadulas?

2 Các câu trả lời

aku mom's nadulas din bagsak pwet ..Peru ok namn aku mom's kc d nman aku dinugo at d namn sumakit bewang ko ..ikaw ba mom's? Anung klasing dulas ba sau?

4y trước

di kasi ako nagpacheck up kasi wala namang reaction ng pagkadulas ko po. pwet lang tumama pero nakontrol din yung sakit sa pwet kasi naramdaman ko na madudulas ako

depende po sa lala ng pagkakadulas nyo mommy. pa check na rin po kayo sa ob nyo para makasiguro kayong safe kayo pareho ni baby.