Sino po niresetahan ng Metronidazole Protozole 500mg and neo-penotran? Safe po ba mga mommies ito?

3 Các câu trả lời

Mamsh, kung OB po nagreseta, icheck nila kung safe para sa baby ang meds before nila iprescribe. Siguro po once po makafeel ka ng kakaiba, balik ka agad sa kanya to explain at palitan ang meds kung may adverse side effects.

4y trước

thankyou Mami for the advice. me bacterial discharge po kasi ako , yun po ang gagamutin.

as first time mom po. siempre me kaba po ako sa mga tina take ko. lalo na kay baby.

OB ba ang nagreseta? Wala ka bang tiwala na bibigyan ka ng gamot na safe sa baby mo?

2y trước

hi mamsh kmusta baby?.same here niresetahan during first trim