Hirap po tumae c baby mtigas ang tyan iyak ng iyak relestral dw pa inum, ilng ml po pag 1& 1/2mnth?

1 Trả lời

sino nagreseta nung gamot? pedia ba? matigas na tiyan ng baby mo, dapat dinadala mo na agad sa pedia kasi hindi na yun normal. wag basta basta magpapainom ng gamot na suggest o sabi sabi lang ng kung sino sino.

4y trước

Nabasa ko po sa Internet na relestral ipapainum kpag my kabag at hirap tumae, minsan lng nman tumitigas, yung pag tae lng n baby mahihirapan sya