Hirap ipaburp si baby ntatakot ako bka ano mngyari, minsan natutulog na ng d nka burp OK lng ba yun?

9 Các câu trả lời

wag nyo pong hayaan hindi sya mkaburp mumsh..ung bby ko po dati nong hindi nkaburp lumabas sa ilong nya ung gatas at nhirapan huminga. antayin nyo po 30mins, khit mkatulog sya mgbuburp prin po c baby.

try other positions po pag pinapaburp si baby. mahirap po pag dpina burp may chance na ilabas niya ung ininom niya

kung bottle fed po, need iburp kasi baka kabagin si baby magiging iyakin or iritable sya. d yan makakatulog maayus.

4y trước

better po if maburp tlga. wait nyu na lang atleast 15-30mins po

no momsh wag mo po hayaan na matulog sya ng hndi nakaka burp

mamsh dpt lagi pagdede ni baby nagbburp cya

kabagin si baby kapag di mo napa burp..

Try other burping position mommy

Tyaga tyaga lng momshie

Need burp mommy.