Im 39 weeks and 5 days. Sept 25 po duedate ko. Im worried na po

2 Các câu trả lời

Walking and squat exercise po Watch na din sa YouTube ways to induce labor naturally Search nyo din yung tips ni tAP para mapabilis ang pag-labor Pray din and kausapin nyo po si baby 🙂

4y trước

thank you, kagabi nga masama tiyan ko, naparami ata kain ng palitaw, kaya ngsusuka ako at nagtae pa..magising nga ako ulit ngaun kasi ngcr ulit. liquid na may black 😕😕

Same here momsh. Sept 28 due date ko yet close cervix pa rin. Tipong ang sakit na ng binti at tuhod ko kakalakad and squat pero wala pa rin. hay..