15 wiks and 1 day, low lying placenta may chance ba na mag high lying pa siya?

2 Các câu trả lời

may chance pa yan, mommy. As the uterus expands, ppwedeng umakyat ang placenta.

3y trước

Yes po nag high lying siya by 27 weeks simula nung low lying naglalagay po ako unan sa balakang, tapos po kapag umaga 15 minutes po ako naka tuwad yung kagaya ng position ng mga Muslim kapag nagdadasal ba sila nun, 15 mins morning 15 minutes sa evening. Naka tulong din po siguro yun

wala ka naman po bleeding? higa ka lage ng may unan sa balakang tas nakataas paa

4y trước

Meron po ako spotting. Pa minsan minsan kaya po triple ang ingat..