Normal Lang ba na panay sakit ang tummy ko 2month pregnant po ako ano ang dapat gawin po thanks

15 Các câu trả lời

Super sakit ba or yung kirot lang mga 8weeks kasi ako nun minsan sagilid ng tummy ko pero kirot lang hnd naman masakit mawawala dn pag tapos ng 8weeks nawala naman na yung sakin na ganun, may nabasa kasi ko nun na nag sasakit talaga kasi nag hahanda yung tummy natin sa pag laki ni baby pero nung mga saktong 2months ako alam ko nag sasakit dn tummy ko tas nawawala dn, hnd naman sobrang sakit sakto lang, Ngayon wala na 3months nako

pag hindi na berable yung pain tas laging ganon mas okay po pa check nyo. possible kase na nag sstretch or nag aadjust yung body or may uti or may something so better pa check sa ob.

Nope. Not normal. Wala ka dpat nararamdaman na pain lalo na sa early stage ng pregnancy kasi very crucial po ang 1st trimester. Take care mommy!

Paanong sakit po? Ako kasi dati mahapdi lang parang sinisikmura pero now ok naman.

baka po may UTI ka pacheck ka na sa OB mo sis

Not normal po. OB po agad puntahan mo Mamsh.

No momsh. Punta kana po sa ob mo momsh.

Not normal po. Go to your OB na momsh

Better to consult your OB para sure..

Not normal po..pa check kana po..