Hi mga Mamsh! Ask ko lang ano ang remedy sa manas? Mag 3months na kc may manas pko, cs ako. Salamat

8 Các câu trả lời

dont eat salty foods... namanas ako sa 1st baby ko kasi mahilig ako sa salty food.. sa 2nd baby ko iwas na kaya hindi ako namanas..parang pgnag selfie na hindi kita ang katawan di halatang buntis lang..😁

Try mo kada hihiga ka ipatong mo paa mo sa unan nag ka manas din ako last week na praning pa ako dahil 5 mons palang ako at active naman ako mag lakad sinubukan ko yun 2 days lang nawala manas ko

avoid sa mga bawal na pagkain sis..drink plenty of water and patingin ka sa ob mo para marisitahan ng gamot dapat hindi natin binabaliwala pag ganyang condition

Kain k ng monggo momsh.. Yan pnkain sken ng MIL ko.. After 2 or 3 days nwala n ung manas ko..

may binibigay n gamot para sa Manas. patingin k sis Kung 3mos na Hindi pa nawawala

Maraming Salamat po sa mga advise nyo Mamsh, laking tulong po❤

Pachek up ka ulit sis a week lang yung manas ko noon. Kain saging sa umaga

nung sa akin po pina inom ako ng pangpa ihi and monitor BP as per my OB