Advice please😔

#advicepls hi .. wala kasi ko mapagtanungan so please sana may mag advice man lang . Last nov positive yung pt ko then dec.2 nagbleeding ako bigla then hindi ako nakapagpacheck up , and until now hindi pa ko nagkakaron , and nagkaron na kami ng sexual intercourse ni hubby , pwede bang mabuntis ako ?

2 Các câu trả lời

Hindi po ba naipacheck up yung bleeding mo? As in nakunan ka po ba or dinugo ka lang saglit? Better pa rin po na pacheck up ka at mapaultrasound para alam mo kung anong status mo ngayon.

update po ? preg ka po ba after nun