hello mga moms sino Po dito mga twin baby Tips naman po 37weeks na po ako Cs po ba kayo o Normal TIA

2 Các câu trả lời

hi there twin mom here! cs ako at 37 weeks :) ano advice ng ob mo

4y trước

sabi kase ni ob ko . Pwede ko daw inormal . Pero sana safe kami kong sakali . Kakayanin . pero may halong takot din . 37weeks na din po ako. safe naba sila sa 37weeks Kase ako masakit na minsan Puson ko lagi ako naiihi at Laging matigas tyan ko .

cs po :)

4y trước

March 23 pako mamsh. 14 weeks ako today.