Pregnancies

#advicepls #theasianparentph #pregnancy Momshie sinu po parehas ko dito sa EDD cu Nov 18 Den sa last check up ko sabi skin ng midwife sa center dis coming october manganganak na daw acu.,subrang baba naba bg tiyan ko 32weeks and 5days.,#advicepls

Pregnancies
25 Các câu trả lời

Ako momshie 33weeks and 3 days, november 17 EDD ko, wala pa nmn sinsabi Midwife ko kung maari ako manganak this october, pero every day naglalakad ako para iwas manas then konting exercise pampalambot ng cervix para madali daw manganak.

ako po 34 weeks kahapon open cervix 1cm meron po tlgang ganon maaga nag pprogress .balik ko sa oct14 for swab and check up. wag daw muna ako magkikilos para umabot ako sa oct14 36 weeks na. edd ko is nov. 11

LMP-Nov. 6 1st Ultrasound-Nov. 2 Last Ultrasound-Nov. 4 Nag eexercise na ako since 28weeks palang ako. Hopefully manganak na ako 2nd week-3rd week of October! 🙌 Goodluck satin mga mamsh! 💖

ako Nov. 18 1st and 2nd ultrasound ko tas nitong last ultrasound ko Nov. 20. mataas pa tyan ko.. at Ang next check up ko ay oct.17. yang said mababa nga kumpara talaga sa akin

Same po tayo nov15 po EDD ko pero 33 weeks & 4 days pero mababa na tiyan ko pero wala namang sinabi mommy ko (midwife sya) nga october ako manganganak

Pwede po mga last week ng oct yan. Nov 22 po ako. Sabi ng OB ko, matured na ng 1st week ng Nov. God bless po.

Ako din momshie nov 18 EDD ko pero baka this october na din ako manganak kasi sobrang baba na din ng akin

ako nov22 pero hindi naman nila sinasabi na oct pa lang pwede na manganak expected kc jan +- 2weeeks ng edd mo

same here mamsh sabi nila mababa na daw tyan ko nov.24 pa due ko. october 28 pa ko pinapabalik for check up.

nov. 22 pero sabi oct. 31 check up ko pwede na daw ako manganak tingin ng Midwife. pasok na daw sa bilang..