Just mom #Need advice

#advicepls #theasianparentph Mga kamomshie sinu ung same ng sitwsyun almost a month naman acu galing sa panganganak naun lang acu naka incounter na tuwing mag popo acu hirap na hirap acu grave an sakit pagkatapos ko mag gebs(popo) ung parang sugat na mahapdi ung nararamdaman minsan sumasali pa ung tahi ko sa kepay.,normal delivery po acu.,pang 4rth baby ko na sya nakakalito kasi naun ko Lng talaga acu nagkaganito.,anu mas magandang inumin o kainin.,na ma rerecumend nue sakin.,

1 Trả lời

Senekot not sure sa spelling😅 or pwede din celium ung powder Sama lang sa inumin pra mashing OK poop MO.