RINGWORM ADVICE

#advicepls Sino po sainyo nakaranas magkaroon ng ringworm? I'm 34 weeks pregnant. Hindi ako makapunta sa Dermatologist dahil hospital siya and worried baka madapuan ng covid. Mga clinics naman sarado. More than 3 weeks ko na tong iniinda. Mahapdi siya pag natutuluan ng pawis at namumula but hindi siya makati all the time. Naglalagay ako ng Calmoseptine for a week na. 2-4 times a day pero walang improvement. Pansin ko sa likod ko di na namumula at onti onti ng nawawala pero sa tiyan ko. Namumula lagi, mahapdi, makati minsan at dumadami pa lalo. Worried lang ako baka makaapekto sa health or sa skin ni baby sa loob paglabas niya. Anyone of you po na nagkaroon ng ganto and niresetahan ng Dermatologist? Can you share naman po ano nireseta sainyo? 😢 #1stimemom

1 Trả lời

normal po ang magkaron ng mga pangangati sa balat ng buntis mommy . https://ph.theasianparent.com/bakit-makati-ang-tiyan-ng-buntis