What's this:(

#advicepls Should I be worry? WLA nmn aq na feel na something pero mejo nag worry aq sa nakita q

What's this:(
25 Các câu trả lời

ganyan din po sken mommy. request ako for trans v tapos nakita sken subchorionic, hemorrhage na maaari daw po ako makunan. kaya agad po ako bngyan pampakapit kay baby at pinagbedrest po ako. pero try nyo po punta ob niyo para alam niyo din po.

Pacheck up kna agad momshie. Ganyan din ako. Light brown lng nung una then ilang days dumami na. Pinabedrest ako at pinainom ng pampakapit(duphaston 3x a day). Pahinga ka tlaga at wag pastress momshie. Kausapin lagi si baby. Fighting lang.

4y trước

Sa watsons ako nakabili momshie kasi yan lang malapit na pharmacy sa amin. Hindi naman po cguro fake binibenta sa mercury momshie kasi known pharmacy nman po yan.

i tried it with my second child... nagpacheck up ako agad. pinaultrasound at found out na wala na heartbeat ni baby. admitted po ako noon dahil nakunan po ako. punta ka na agad sa ob mo mommy. baka naman maagapan pa.

ilang weeks na po kayong preggy? ako during my 1st trimester nagka spotting rin ako pero di ganyan kadami at di ganyan ang kulay ,light brown lang yung akin. pa check ka na po sa ob, wag mo ng antayin na lumala

Hi visit po your ob ASAP! Ganyan po ako last time and ineschedule ako ni ob agad to have tvs. Only to find out dumami pala yung hemorrhage ko. Wag ka na po mag worry mommy pa check mo na agad agad yan.

pacheckup po kayo agad. ganyan po nangyari sa kin. spotting na sobrang konti parang tuldok lang tapos after ilan oras ganyan na. lalo po kung first trimester nyo. praying na okay po kayo ni baby.

4y trước

nagpa check kana po ba sa OB mo mam? Ganyan din po sakin 15weeks preggy po ako nagpa TVs po ako kanina Wala na daw heartbeat baby ko pero magpapa second opinion po ako 🥺 kaya magpaconsult kana din po Kayo .

Yung first na pag bubuntis ko ganyan saken sis, pero hindi masyadong marami gaya sayo nag pa check ako nawalan na ng heartbeat ang baby ko. Nakunan po ako. Kaya pa check kana agad sis.

3months nman aq preggy nung nganyan aq, viginal discharge kc sa pagod at stress. binigyan ako agd pampakapit at bedrest lang talaga. payo lang wag ipag walang bahala.

4y trước

san ka po bumibili Ng pampakapit ma'am? ako po Kasi ilang weeks na umiinom Ng pampakapit sa pharmacy ko Lang po binili pero still nag e spotting pa din ako.

pacheck up kana mommy para sure. nag spotting ako 3weeks ago, pinagbedrest ako ng OB ko.. pra sure lang po pacheck kana.

spotting twag po jan 1 month nagkaganyan din po aq pero ok lng po sya kc umuuka dw c baby

4y trước

1 month po spotting mo momshie? Safe nman po ba si baby? May spotting din ako ngayon, 2weeks na but may mga araw na nawawala rin kapag cguro sunod2 ang galaw ko sa bahay. Dpat nakabedrest lang tlaga.