advice sumasakit puson ko yung parang kumirot tapos mawala din pero bumabalik parin sa bandang left

8 Các câu trả lời

Baka nalaki na ang bby mo ganyan din ako e 15weeks nako mag 16 weeks na bukas nagpa checkup ako sa ob nung friday tinanong ko lahat sabi ko sakanya sumasakit tyan ko left and right sabi nya minsan kaya nasakit ang ganyan kasi sa sobrang kabusugan yung ganon tas nalaki din si bby kaya madaming sumasakit pero dapat yung di masadong masakit yung mild langgg pag severe nayan iba na yan pa checkup na ikaw

2y trước

Di talaga maiwasan my😁

sa tingin ko po ganyan din ako nugn first trimester ko, iwas lang po sa maalat at more on water. Wag magpigil po ng ihi. And baka sign po yan ng pagbanat po ng bahay bata po. Nag ask din kasi ako sa midwife Correct me if im wrong po. Sabi din po kasi ng OB ko, natural langpo ang mga nararamdaman if preggy ka, lahat mararanasan mo changes sa katawan mo and sakit. Godbless mamsh 😊

yes sis kapag mild cramping po at medyo nakirot ng mild ung sa bandang right belly sa kanan sa pusod haha ibigsabihin nag stretch ung bahay bata means lumalaki si baby hehe ganyan din ako kada madadagdagan ung week ko, may mild cramping 1second lng hehe tapos nawawala kaagad. 😇

2y trước

18 weeks nadin ako ngayon

Thank you po sa mga sagot ☺️normal lang pala lumalaki nga si baby sobrang binat yung tyan ko kaya sumasakit left and right ko kahapon☺️thanks po sa lahat

Baka cause po yan ng uti, inum po kayo buko juice at more water.

2y trước

Never po ako nag inom nag softdrinks simula nung nabuntis ako water lang po ako

ako din sa right sumasakit d aman ako nagkakain maalat

Nagsosoftdrinks po ba kayo?

2y trước

Ahh ok po. Baka po kase may infection kaya sumasakit, dati po kase ako ganun pero nagsosoftdrinks po ako nung sumakit tinigil ko at every day buko ako and after nun nawala yung sakit sa left side ang nagpatest ako ng urine thank god normal ang result.

ilang weeks kana momsh?

2y trước

Kaya nga sis hehe hindi ako naka experience nung 1st baby ko ngayon lang talaga😁salamat po