Hi mga moms ok lang poba na nagtatalik pdin po kayo nang huby mo kahit po pregy kana or hindi napo?

3 Các câu trả lời

depende po kung di kayo maselan,pero ako mula nong na buntis di na kami nag do ng asawa ko natatakot kasi kami na baka may makita ko na dugo after kaya tiis tiis muna.siguro pag malapit na lang manganak ☺

ok lang po kung hindi naman po maselan pagbubuntis nyu or not high risk. pero mag withdrawal po kayo kasi nakaka cause ng contractions ang semen po.

ask ka sa ob mo kung pwede..