Pag ganito po ba, blighted ovum na po 😞 pero pinag tatake po ako ng progesterone.

3 Các câu trả lời

mga mommy ok na po 😊 after two week nag pa ulit ako TVS.. nag pakita na po si baby 😍😍.. salamat

3y trước

hi momsh ilang weeks po bago nagpakita si baby.? same situation po kase GS palang po nakita sa tvs ko. nag woworry na po ako huling tvs ko 7 weeks po. anyway CONGRATS po ❤️

May chance pa po yan mommy kasi maaga pa naman.

Wait ka pa after 2 weeks, repeat tvs ka.