Hi po 5mos preggy pa advice po if pwede naba ako magpa 3D ultrasound excited na kasi kami sa gender

2 Các câu trả lời

Sabi sakin sa mga pinagtanungan ko na clinic na may 3d/4d best week daw para sa ganon is 28 weeks to 32 weeks para makita talaga itsura ni baby sa loob. Pero try to ask pa din, CAS kasi required pag 24 to 27 weeks dun makikita kung may mga problema si baby. If afford naman po pareho ipagawa ng sabay then go. 😊

5 mos here too 😊 pero CAS po ang inadvice sakin ni OB na ultrasound instead of 3D para macheck na din po status ni baby