Im 13weeks po. Pro feel ko sumisipa na c baby?Is it normal po ba?

8 Các câu trả lời

Sabi ng ob ko, muscle twitches lang daw yung na fefeel na parang flutter movement sa puson, bandang pusod and below ng tiyan. It is a cramp or twitch sa muscle dahil nag eexpand ang ating womb because of the growing baby and amniotic fluid. Need mag expand to accommodate the baby’s needs. Although gumagalaw na si baby inside the womb, hindi mo pa rin ma fefeel yun kasi hindi p ganon ka lakas ang movement niya since developing pa ang muscle at bones niya. Also, since ilang grams lang si baby maliit pa siya. You can monitor the baby’s movement na daw (not all kasi depende sa position ng placenta) when you reach 5 months or 6 months that is 18 weeks up to 23 weeks. God bless.

In my personal experience, around 18-20 weeks pako nakaramdam ng solid fetal movement. Looks like too early pa mommy, hehe. Pero dipende naman yan sa pregnancy, baka yung adjustments lang ng body mo yung na fefeel ko sa ngayon 😊 But goodluck 🤗🤍

Yung sakin last check up ko, in 9weeks may Fetal Movement na sya at kita sya sa monitor nung Nag tatrans-v ako,. Biglang gulamaw ang kamay nya,. Mag 12weeks palang ako pero may papitik pitik na kaunti akong nararamdaman, pang 2nd baby ko na to

sken po una ko nafeel ung little kicks ni baby 16 weeks😊ngayon 20weeks na ko,mas mafefeel ko mga kicks nya..nakakatuwa.hehe

sa akin 14weeks may gumagalaw na sa tummy ko Nung 2nd pregnancy ko ramdam na ramdam ko talaga sya may video pa ako 🥰

sakin po sobrang likot ni baby sa ultrasound nakakatuwa pero di ko pa dn nararamdaman 14 weeks na din ako hehe

too early po para maramdaman mopo yng quickening ni baby

bilis naman ako 16 weeks wala pang narramdaman.