Asthma problem

#advicepls #pregnancy #pleasehelp Tips naman po, may kagaya poba sakin dito?sobrang hirap ng ganto mula 1st month ng paglilihi ko lagi akong inaatake ng asthma ko🥺 hanggang ngaun 6 months na,grabe sobrang hirap huminga.may gamot naman ako inhaler.tagal padin mawala. Ang sakit sa dibdib huhu hanggang kelan kaya to😓

1 Trả lời

Regular checkup ka po sa ob mo mommy magpa alaga ka sakanya para na rin si baby ay okay sa loob. dapat po be happy lang bawal po sa buntis ang stress maari pong makaspekto kay baby pag laging stress.